Wallet

Wallet

สมัคร Wallet แอพรายรับรายจ่ายที่มาแรงมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้ยืม
ไม่กำหนด

มี Wallet ติดตัวดีอย่างไรทำไมต้องมี app walle

Wallet แน่นอนว่าหลายคนคงนึกถึงกระเป๋าตังค์ความหมายของกระเป๋าตังค์หลายคนก็คงรู้ว่ามันคืออะไรมีจุดประสงค์อะไรใช้ยังไงทำไมต้องมีติดตัว แต่กระเป๋าตังค์ที่เราใช้งานอยู่ทุกวันมันมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้กระเป๋าตังค์เราสูญหายได้อย่างง่ายดายหรือไม่ก็ลืมไว้ที่นึงแล้วมีคนถามเราว่าลืมไว้ที่ไหน แบบนี้ใครจะไปตอบได้ล่ะ? ฉะนั้นในวันนี้เราอยากจะแนะนำให้คุณได้รู้จักกับยุคสมัยใหม่ที่มีความเป็นดิจิทัลมากขึ้นและนั่นก็คือ app wallet หรือ wallet story ขอบอกเลยว่า wallet story ไม่ใช้กระเป๋าตังค์ธรรมดาเพราะเป็นแอพออนไลน์ซึ่งใช้งานง่ายมากๆ จุดประสงค์ของแอพดังกล่าวแน่นอนว่าให้เราดำเนินการได้ผ่านแอพและเป็นแอพบัญชีรายรับรายจ่ายที่ใช้งานสะดวกมากๆ นอกจากการทำบัญชีรายรับหรือบัญชีรายจ่ายแล้วยังให้คุณเล่นสนุกกับการจัดสรรเงินให้เป็นระบบสร้างเทคนิคเก็บเงินชั้นดีเป็นระบบทำให้เราเข้าใจเป้าหมายที่เราตั้งไว้ได้มากขึ้น บันทึกรายรับรายจ่ายเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ และ Wallet หรือ app wallet เข้ามาทำให้จุดบอดนี้โดดเด่นขึ้นมาและใช้งานได้มากกว่าเดิม แอพรายรับรายจ่ายฟรีเหมาะกับใครที่ต้องการวางแผนทางการเงินหรือทำรายรับรายจ่ายมากๆ อย่าลืมโหลดมานะ

Wallet ดียังไงมาสร้างเทคนิคเก็บเงินให้เก่งกันดีกว่า!

ขั้นตอนการวางแผนทางการเงินสำหรับขั้นตอนนี้แน่นอนว่าสามารถดำเนินการได้ผ่าน Wallet หรือ app wallet ที่เราได้แนะนำมาก็คือ wallet story ซึ่งเป็นแอพที่มากสิทธิประโยชน์ที่ทำให้คุณสร้างหมวดหมู่กับใช้จ่ายเงินในแต่ละวันอีกทั้งยังมีระบบวิเคราะห์สุขภาพทางการเงินแบ่งเป็นสัดส่วนและกราฟอย่างชัดเจนและทำให้เห็นเป็นรูปปฏิทินว่าในแต่ละวันเราใช้จ่ายอะไรไปบ้าง มาในส่วนเทคนิคเก็บเงินให้เก่งกันดีกว่า หลายครั้งที่เราเห็นผู้คนมากมายมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ซึ่งจริงๆ มันมีเทคนิคดีๆ ซ่อนอยู่ในโลกใบนี้และขอแนะนำเทคนิคเก็บเงินหรือขั้นตอนการวางแผนทางการเงินฉบับคนที่มีเงินเดือนและเป็นเทคนิคที่ทางผู้เขียนใช้ก็คือ 50-30-20 สูตรง่ายมากๆ 50% คือค่าใช้จ่ายทั่วไปไม่ว่าจะค่าสาธารณูปโภค ค่าเดินทาง ค่ากิน เป็นต้น 30% คือรายจ่ายในการสร้างความสุขหรือมอบของขวัญให้กับตัวเองในแต่ละเดือน 20% คือเงินออม ซึ่งหากถามว่ามันคิดยังไงก็ขอบอกเลยว่าแค่นำเงินเดือนของคุณมาหารตามเปอร์เซ็นต์ที่เราได้แนะนำเท่านี้ยอดก็ออกมาตรงตัวแล้วและแน่นอนว่า Wallet ก็ทำอะไรแบบนี้ให้คุณได้โดยที่ไม่ต้องมานั่งคำนวณเลยจริงๆ แต่ทริคนั้นขอแนะนำนะมันดีมากๆ จากใจเลย!

สมัคร Wallet พร้อมติดตั้งที่ไหนได้บ้าง?

เก็บเงินให้เก่งไม่ใช่ว่าจะเก่งได้ตลอดไปแต่การบริหารเงินในแต่ละเดือนหรือแต่ละวันได้เก่งนี้แหละคือคนที่มีวินับทางการเงินมากๆ และสำหรับ Wallet หรือ wallet story นับว่ามาดับจุดบอดกับสิ่งที่เราขี้เกียจเขียนหรือทำรายรับรายจ่ายจริงๆ บันทึกรายรับรายจ่ายเป็นสิ่งที่ทางผู้เขียนเองก็ขี้เกียจมากๆ และแน่นอนว่าการที่ได้รู้จักกับ Wallet ทำให้เราได้มีวินัยที่ดีและทำให้เรามีเวลามากขึ้นอีกด้วย รีบไปดาวน์โหลดได้ที่ Google play หรือ App store จากนั้นก็สามารถดำเนินการสมัครกันได้เลย วิธีใช้ง่ายมากๆ ทำอะไรได้บ้างรับรองว่าคุณจะว้าวกับสิ่งที่เราแนะนำในปี 2566/2023 เลยจริงๆ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

xpress cash สะดวกกับการรูดซื้อสินค้าได้แล้วตอนนี้
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ktc proud สมัครวันนี้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
Scroll to Top