Banks: ธนาคารยูโอบี

uob cash plus พร้อมใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
บัตรกดเงินสด uob ใช้ชีวิตให้ Plus ด้วย Cash Plus
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
uob tomorrow อีกหนึ่งแอพที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้ยืม
ไม่กำหนด

ประวัติความเป็นมาของธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบีเป็นการควบกิจการกันระหว่างธนาคารเอเชียและธนาคารยูโอบีรัตนสินเข้าด้วยกันในวันที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2548 ธนาคาร uob หรือธนาคารยูไนเต็ด โอเวอร์ซีส์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) มีผู้ถือหุ้นรายใหม่เป็นกลุ่มบริษัทแม่จากต่างประเทศซึ่งเป็นกลุ่มยูโอบีสิงคโปร์หรือธนาคารยูไนเต็ดโอเวอร์ซีส์ พีทีอีประเทศสิงคโปร์ ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของประเทศไทยมีสินทรัพย์มากกว่า 725,407 ล้านบาทและยูโอบีสาขาทั้งหมด 150 สาขาในประเทศไทยจะเปิดทำการวันจันทร์ – วันศุกร์เวลา 08:30-15:30 ส่วนธนาคาร uob สาขาในห้างจะเปิดทำการวันจันทร์ – วันศุกร์เวลา 10:30-19:30 วันเสาร์และวันอาทิตย์เวลา 10:30-19:30 น. ในวันที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2565 ธนาคารยูโอบีได้มีการยื่นซองประมูลซื้อธนาคารซิตี้แบงก์ทั้งในส่วนสินเชื่อส่วนบุคคลและบัตรเครดิตทั้งหมดซึ่งเวลานี้จะอยู่ในช่วงโอนลูกค้าธนาคารซิตี้แบงก์คาดว่าจะเสร็จภายในปี พ.ศ. 2567 ธนาคารยูโอบีสํานักงานใหญ่มีที่ตั้งอยู่อาคารยูโอบี พลาซา กรุงเทพ ริมถนนสุขุมวิทซึ่งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า bts สถานีพร้อมพงษ์

รายละเอียดเกี่ยวกับบริการธนาคารยูโอบี

ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตที่กำลังเป็นที่นิยมจะเป็นบัตรเครดิตยูโอบี แม็คโครที่จะช่วยให้ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบีได้รับคะแนนสะสม 2 คะแนนทุกวันที่ 16 ของเดือน เมื่อใช้จ่าย 100 บาทที่แม็คโครรับคะแนนสะสม 2 คะแนนและธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี ส่วนสินเชื่อยูโอบีอย่างสินเชื่อส่วนบุคคลยูโอบี iCASH ที่ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท คำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีใช้เวลา 3 วันทำการ นอกจากนี้ธนาคารยูโอบีเปิดบัญชีออนไลน์ได้ที่แอพ uob TMRW จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป จำนวนเงินเปิดบัญชี uob ขั้นต่ำ 1,000 บาทพร้อมรับดอกเบี้ย 1.25% ต่อปี

ธนาคารยูโอบีคือธนาคารอะไร

ส่วนคำถามที่ว่า ธนาคาร uob คือธนาคารอะไร ธนาคารยูโอบีเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรโดยธนาคาร uob จะเป็นธนาคารชั้นนำที่มีรากฐานมั่นคงซึ่งได้รับความน่าเชื่อถือจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการมากมายโดยเฉพาะธนาคาร uob ในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทยและจีน ธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายสำนักงานมากกว่า 500 แห่งซึ่งธนาคารยูโอบีพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละประเภท ธนาคาร uob มีการดำเนินกิจการมาแล้วมากกว่า 80 ปีอีกทั้งธนาคารยูโอบีพร้อมให้ความสำคัญลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทางการเงินทุกท่าน หากต้องการติดต่อ UOB TMRW Contact Center สามารถโทร 0-2285-1555 หรือต้องการค้นหาธนาคาร uob สาขาใกล้บ้าน uob สาขาในห้างและค้นหาตู้ atm ยูโอบีสามารถทำการค้นหาผ่านเว็บไซต์ธนาคารยูโอบีได้เลยภายในเว็บไซต์จะแสดงรายละเอียดธนาคารยูโอบีสาขาทั้งหมดพร้อมทั้งแสดงเวลาเปิด-ปิด เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการติดต่อธนาคาร uob

Scroll to Top