Banks: ธนาคารออมสิน

ทำบัตรกดเงินสดออมสินพร้อมส่องสิทธิพิเศษดีๆ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ต้องการจํานํารถไม่มีเล่มไม่ต้องจอดอยุธยา
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
วงเงินให้ยืม
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับแหล่งรับจำนำ)
ส่องจุดเด่นการจํานําทะเบียนรถออมสิน 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ยเงินกู้
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครมายโม่ออมสินล่าสุดแอพดีๆ จากธนาคารออมสิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
15 ปีขึ้นไป
วงเงินให้ยืม
ไม่กำหนด

ประวัติธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินหรือชื่อภาษาอังกฤษจะเรียกว่า GSB (Government Savings Bank) ธนาคารออมสิน gsb จะมีประวัติความเป็นมาเริ่มแรกมีการก่อตั้งโดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์พระองค์ที่ 6 แห่งราชวงศ์จักรีมีความต้องการให้ทรัพย์สินมีที่เก็บรักษาให้มีความปลอดภัยจากโจรจึงริเริ่มจัดตั้งคลังออมสินขึ้นมาในวันที่ 1 เมษายน พ.ศ.2456 นอกจากการจะมีการเก็บทรัพย์สินให้มีความปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายแล้วพระองค์ทรงมีความต้องการให้ประชาชนรู้จักเก็บออมทรัพย์อย่างถูกวิธี ในปี พ.ศ. 2489 พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชได้มีการเปลี่ยนจะคลังออมสินเป็นธนาคารออมสินเพื่อให้มีการดำเนินรูปแบบธนาคารอย่างเต็มตัวเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2490 อีกทั้งยังมีการเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ที่ถนนพหลโยธินและพระองค์ทรงเสด็จพระราชดำเนินทรงมาเปิดพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตริย์พระองค์ที่ 6 แห่งราชวงศ์จักรีได้สร้างความปลาบปลื้มเป็นแรงใจในการทำงานของพนักงานธนาคารออมสิน gsb สำหรับการทำงานของธนาคารออมสินจะเป็นสถาบันการเงินที่มีการผลักดันประเทศให้มีการนำพาความเจริญในทุกด้านสืบต่อไป

ธนาคารออมสินกับรางวัลแห่งความสำเร็จ

ธนาคารออมสิน gsb ธนาคารของคนไทยที่มีการจับมือเพื่อทำการผลักดันเป้าหมาย แผนงาน โครงการเกี่ยวข้องกับธนาคารออมสินและกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อทำการเตรียมพร้อมให้ธนาคารมีความทัดเทียมเข้าสู่มาตรฐานสากลซึ่งในปี 2560 ธนาคารออมสินได้รับรางวัลมากมายทั้งในด้านผลิตภัณฑ์สินเชื่อออมสิน ด้านระดับองค์กรและด้านผู้นำองค์กรซึ่งสร้างความภาคภูมิใจให้แก่ธนาคารออมสินเป้นอย่างมาก ธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารของคนไทยที่จะคงพัฒนาดารให้บริการด้านต่างๆอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินที่ไม่ต้องให้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกัน การสมัครผลิตภัณฑ์ผ่านแอพธนาคารออมสินและการอ่านข้อมูลสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสิน เป็นต้น ธนาคารออมสินจะมีการร่วมมือกันกับทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนและประชาชนเพื่อที่จะขับเคลื่อนประเทศไทยให้เข้าสู่ยุค Digital Economy และพร้อมที่จะเดินหน้าตอบโจทย์ลูกค้าธนาคารออมสินให้มีความพึงพอใจมากที่สุด

พิพิธภัณฑ์ธนาคารออมสิน

สำหรับพิพิธภัณฑ์ธนาคารออมสินเป็นแหล่งศึกษาให้บุคคลรุ่นหลังได้ทราบประวัติความเป็นมาและน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณผู้ก่อตั้งธนาคารออมสิน พิพิธภัณฑ์ธนาคารออมสินจะตั้งอยู่ชั้น 7 อาคาร 72 ปี ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่โดยจะเปิดให้ประชาชนเข้าชมในเวลาทำการวันจันทร์ – ศุกร์ซึ่งพิพิธภัณฑ์ธนาคารออมสินเปิดกี่โมงจะเปิด 09.00 น.และพิพิธภัณฑ์ออมสินปิดกี่โมงนั้นจะปิด 16.00 น. จะไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 0-2299-8000 ในพิพิธภัณฑ์ธนาคารออมสินจะเป็นประวัติศาสตร์เกี่ยวกับธนาคารออมสิน เอกสารสำคัญที่ทรงคุณค่าไว้ให้คนรุ่นหลังได้เกิดความรักธนาคารออมสินต่อไป

Scroll to Top