Banks: เงินเทอร์โบ

เงินเทอร์โบแหล่งเงินกู้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1 แสนบาท

เงินเทอร์โบประวัติความเป็นมาอย่างไร

เริ่มแรกเงินเทอร์โบได้มีการให้บริการสินเชื่อทางการเงินกับลูกค้าทั่วประเทศผ่านเงินเทอร์โบสาขามากกว่า 1,020 สาขา บริษัทเงินเทอร์โบจะเปิดให้ทำการทุกวันไม่มีวันหยุดซึ่งจะให้บริการสินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ การเช่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ผ่านบริษัทเงินเทอร์โบเพย์ เลเทอร์ จำกัด และมีบริการ พ.ร.บ. ประกันวินาศภัยโดยบริษัทเงินเทอร์โบ อินชัวรันซ์ โบรกเกอร์ จำกัด สำหรับบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) มีการดำเนินงานภายใต้ข้อกำหนดของธนาคารแห่งประเทศไทยมีการจัดการลูกค้าอย่างเป็นธรรมซึ่งจะคุ้มครองสิทธิ์ที่ลูกค้าจะได้รับจากการบริหารจัดการในส่วนการให้บริการ เงินเทอร์โบจะไม่มีการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคเพราะจะเป็นการสร้างนิสัยที่ไม่ดีแก่ผู้ขอสินเชื่อและอาจจะสร้างหนี้ที่ไม่จำเป็นขึ้นมาโดยทางบริษัทเงินเทอร์โบจะเน้นสินเชื่อเพื่อการค้าสร้างอาชีพ ลงทุนขยายธุรกิจและสร้างโอกาสให้กับลูกค้า ช่องทางการติดต่อบริษัทเงินเทอร์โบสำนักงานใหญ่ที่อยู่ 500 หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เบอร์โทรศัพท์

ข้อมูลสินเชื่อเงินเทอร์โบ

เมื่อเราต้องการเงินด่วนแต่เราไม่สามารถขอยืมเงินจากบุคคลอื่นได้ การที่จะทำให้เรามีเงินเพื่อเพิ่มสภาพคล่องหรือไว้สำหรับชำระหนี้ต่างๆ จะมีบริษัทไหนเข้ามายื่นมือช่วยเหลือบ้าง โดยบริษัทที่จะช่วยให้มีเงินไว้ใช้จ่ายได้นั่นคือ บริษัทเงินเทอร์โบที่จะพร้อมเคียงข้างเรายามลำบาก สำหรับเงินเทอร์โบจะมีสินเชื่อมากมายหลายประเภททั้งสินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์และการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า ข้อมูลสินเชื่อเงินเทอร์โบจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างสามารถไปอ่านกันได้เลย

เงินเทอร์โบมีให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

  1. สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถปิดบัญชีก่อนครบกำหนดโดยไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมและไม่การเช็คเครดิตบูโร ไม่เช็คเอกสารแสดงรายได้
  2. สินเชื่อรถยนต์ไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ต่อปีสามารถสมัครสินเชื่อเงินเทอร์โบประเภทรถยนต์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที
  3. สินเชื่อโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ ผู้ที่สามารถสมัครสินเชื่อจํานําโฉนดที่ดินได้จะต้องเป็นเจ้าของเท่านั้นคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.68% ต่อปี รับเงินภายในวันเดียวไม่ว่าอยู่จังหวัดไหนก็สามารถขอสินเชื่อโฉนดที่ดินเงินเทอร์โบ
  4. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์รับเงินทันทีโดยเงินเทอร์โบปล่อยกู้สูงสุด 100,000 บาทพร้อมทั้งผ่อนสบายสูงสุด 60 เดือน ไม่ใช้เอกสารแสดงรายได้ อนุมัติง่าย
  5. ขายหรือผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าไม่ต้องใช้บุคคลในการค้ำประกัน สามารถเลือกผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการได้ ส่งฟรีพร้อมทั้งมีบริการติดตั้ง
Scroll to Top