Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

กดเงินสดด้วย citi ready credit ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสด citi สมัครฟรีรับวงเงินภายใน 1 วัน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ประวัติความเป็นมาธนาคารซิตี้แบงก์

ในปี พ.ศ. 2510 ธนาคารซิตี้แบงก์เริ่มประกอบธุรกิจในประเทศไทยต่อมาได้มีขยายกิจการจนกลายเป็นสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียง มีความมั่นคงแห่งหนึ่งในไทย ในยุค 2567 ธนาคาร citibank ได้มีการให้บริการทางการเงินมากมายซึ่งพร้อมรองรับลูกค้าองค์กร sme และลูกค้ารายบุคคลที่มีจำนวนมากกว่า 1 ล้านคน สำหรับการบริการที่ทางธนาคารซิตี้แบงก์พร้อมมอบให้ลูกค้าจะมีอยู่จำนวน 3 บริการและมีการให้บริการสินเชื่อซิตี้แบงก์ที่สาขาของบจ.ซิตี้คอร์ป ลิสซิ่งอีกจำนวน 43 แห่ง ซิตี้แบงก์มีพนักงานมากกว่า 2,200 คนโดยลูกค้าของธนาคารซิตี้แบงก์ที่เข้ามาให้บริการจะมีทั้งบริษัทข้ามชาติ หน่วยงานของรัฐ องค์กรชั้นนำที่มีความสนใจผลิตภัณฑ์ธนาคาร citibank สถาบันการเงินต่างๆรวมทั้งลูกค้าที่มีความเป็นสากล ธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นผู้นำของซิตี้แบงก์ทางด้านสถาบันทางการเงินและเป็นผู้จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ ธนาคารซิตี้แบงก์ได้รับการยกย่องว่าเป็นธนาคารต่างชาติที่มีความโดดเด่นจากนิตยสาร ดิ แอสเซ็ตและนิตยสารไฟแนนซ์ เอเชียซึ่งเป็นนิตยสารเกี่ยวกับทางการเงินระดับภูมิภาคเป็นเวลาติดต่อกันหลายปี

รายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์

ผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์จะเกี่ยวกับการทำธุรกรรมการเงินเป็นส่วนใหญ่ที่มีทั้งการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีแรกให้วงเงินบัตรซิตี้แบงก์สูง สินเชื่อบุคคลแบ่งชำระคืนนานสูงสุด 60 เดือนไม่ต้องใช้หลักประกัน สินเชื่อซิตี้แบงก์ที่สามารถผ่อนสินค้าผ่าน Citi PayLite ฟรีดอกเบี้ย 0% มีระยะผ่อนชำระนานถึง 36 เดือนซึ่งสามารถใช้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการ เงินฝากธนาคารรับผลตอบแทนสูงช่วยให้ลูกค้ามีการออมเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ การบริหารความมั่งคั่งที่มาพร้อมที่ปรึกษาพร้อมบทวิเคราะห์ทางด้านการลงทุน เป็นต้น ธนาคารซิตี้แบงก์เป็นองค์กรในเครือของซิตี้แบงก์และซิตี้กรุ๊ปซึ่งเป็นธนาคารชั้นนำที่ได้การยอมรับทั่วโลก จะมีการให้บริการแก่ลูกค้าธนาคารมากกว่า 200 ล้านบัญชี ใน 160 ประเทศทั่วโลก ปี พ.ศ. 2355 ธนาคาร citibank เริ่มก่อตั้งที่นิวยอร์กโดยมีการฉลองโอกาสครบรอบ 200 ปีและในปี พ.ศ. 2565 นี้ธนาคารซิตี้แบงก์ได้มีการฉลองโอกาสครบรอบ 120 ปีในหลายประเทศแถบทวีปเอเชีย

ช่องทางการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์

หากต้องการติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยที่ตั้งเลขที่ 399 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรซิตี้แบงก์ 1588 หรือต้องการติดต่อจากต่างประเทศสามารถโทร +66-2 232-2484 ธนาคารซิตี้แบงก์เปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น. ส่วนช่องทางบริการสามารถใช้ซิตี้โมบายล์แอปเพียงแค่ดาวน์โหลดแอป Citibank TH ผ่านทางระบบ App Store หรือ Google Play และสามารถติดต่อธนาคาร citibank ผ่าน Citi LINE Connect ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินกับธนาคารซิตี้แบงก์

Scroll to Top