Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมรับวงเงินสูงได้แล้ว
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้งานได้ในทันที
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านสาขาได้แล้ว!
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-65 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
กู้เงินผ่าน Auto Quick Cash ได้แล้ววันนี้
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 0.69% ต่อเดือน
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 100% ของราคาประเมิน

ประวัติของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) มีชื่อภาษาอังกฤษว่า AEON THANA SINSAP (THAILAND) PUBLIC COMPANY LIMITED ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 กันยายน พ.ศ.2535 โดยใช้ชื่อเดิมว่า บริษัท อิออน เครดิต เซอร์วิส จำกัด บริษัทอิออนใช้ทุนจดทะเบียนครั้งแรก 1 ล้านบาท เดือนธันวาคม พ.ศ.2535 บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้เริ่มประกอบธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อเช่าซื้อซึ่งมีการร่วมกันทำธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่ให้บริการในไทยอีกทั้งมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนเป็น 10 ล้านบาทโดย AEON FINANCIAL SERVICE CO.,LTD เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่จำนวนหุ้นสามัญ 87,800,000 หุ้น บริษัทอิออนได้มีการดำเนินธุรกิจทางการเงินซึ่งให้บริการลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องที่มีทั้งสินเชื่ออิออน, บัตรเครดิตอิออนและการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนซึ่งสามารถสมัครได้ที่สาขาหรือจะสมัครอิออนผ่านแอพก็ได้เช่นกัน บริษัทอิออนจะเน้นให้บริการสินเชื่อรายย่อยมากกว่าสินเชื่อเช่าซื้อซึ่งบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ให้บริการสินเชื่ออิออนทั้งหมดมากกว่า 2 ล้านราย/เดือนซึ่งแบ่งเป็นบัตรเครดิตอิออนและสมัครบัตรกดเงินสดอิออนถึง 9.7 ล้านบัตร ปัจจุบันบริษัทอิออนธนสินทรัพย์สำนักงานใหญ่มีที่ตั้งอยู่อาคารเอ็กเชนทาวเวอร์ ชั้น 27, 388 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ภาพรวมบริษัทอิออนธนสินทรัพย์

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้มีการจดทะเบียนเข้าเป็นตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อเดือนธันวาคม 2544 ซึ่งจะให้บริการสินเชื่ออิออน, บัตรเครดิตอิออนและการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนโดยธุรกิจที่สร้างรายได้ให้กับบริษัทอิออนจะเป็นสินเชื่ออิออน, บัตรเครดิตอิออนคิดเป็นร้อยละ 50 ของรายได้รวม ส่วนธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อจะมีสัดส่วนเพียงแค่ร้อยละ 5 ของรายได้รวม สำหรับบริษัทอิออนมีนายมิทสึงุ ทามาอิเป็นประธานกรรมการและนายซึโทะมุ โอโมะเดะระเป็นรองประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ช่องทางให้บริการสินเชื่อทั้งหมดของบริษัทอิออน

สำหรับช่องทางให้บริการสินเชื่อทั้งหมดของบริษัทอิออนจะมีอิออนสาขาทั้งหมด 101 สาขาทั่วประเทศไทยและมีห้องรับรองจำนวน 11 แห่งเพื่อเป็นการรองรับลูกค้าที่เดินทางเข้ามาทำธุรกกรรมทางด้านการเงิน นอกจากนี้มีเครื่องเบิกถอนเงินจำนวน  389 เครื่อง หากต้องการติดต่ออิออนสามารถติดต่อได้ที่ AEON Contact Center เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 และบริษัทอิออนยังให้การบริการผ่านแอป AEON THAI MOBILE ใครที่ต้องการทราบผลการอนุมัติสมัครสินเชื่ออิออนสามารถตรวจสอบผลการพิจารณาสมัครบัตรอิออน, สมัครบัตรกดเงินสดอิออนและสินเชื่ออิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 กด 3 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการแจ้งอายัดบัตรอิออนชั่วคราวเนื่องจากบัตรสูญหายสามารถทำได้ 2 ช่องทางคือ อายัดบัตรผ่านอิออนออนไลน์เลือกอายัดบัตรชั่วคราวหรือสามารถติดต่อบริษัทอิออนได้ที่เบอร์ติดต่ออิออน 0-2665-0123 กด 5 กรณีที่ต้องการออกบัตรอิออนใหม่สามารถติดต่อได้ที่อิออนสาขาใกล้ฉันเพื่อทำการกรอกแบบฟอร์มขอออกบัตรอิออนใหม่

Scroll to Top