เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่ บริการสินเชื่อเงินสดกดฟรีทั่วประเทศ
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เอมันนี่ บัดดี้เรื่องเงินสำหรับคุณ

เพราะเรื่องการเงินเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนปวดหัวมานักต่อนัก การมองหาสินเชื่อที่เข้าใจง่าย ๆ โดยเฉพาะสำหรับบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด ซึ่งอีกหนึ่งทางเลือกที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ เอมันนี่ ที่อาสามาเป็นบัดดี้การเงินคู่ใจให้กับคุณ ซึ่งหลาย ๆ ท่านที่ไม่ได้ติดตามข่าวสาร คงแปลกใจว่า เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร ก็ต้องมาเริ่มต้นจากการทำความรู้จักที่มาของบัตรเอมันนี่ให้ดีซะก่อน โดยนอกจากนั้นก็ต้องมาเจาะลึกกันเพิ่มเติมว่าเอมันนี่ มีข้อมูลที่ควรทำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับการสมัครบัตรเอมันนี่อย่างไรกันบ้าง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการสมัครเอมันนี่ดำเนินการได้อย่างถูกต้อง และจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้อย่างไม่ผิดพลาดก็คือ การตรวจสอบทุกมิติของสินเชื่อเอมันนี่

เอมันนี่ ทำความรู้จักให้ดี ที่มาเป็นอย่างไร 

สินเชื่อเอมันนี่ จัดเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ต้องการสินเชื่อ โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่ เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินภายใต้บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจการเงินชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น บัตรเอมันนี่มีจุดเด่น ด้วยการปล่อยสินเชื่อที่ไม่ต้องคอยนาน ใช้เวลาไม่เกินข้ามวันก็สามารถนำบัตรกดเงินสดที่ผ่านการอนุมัติแล้วไปเบิกถอนเงินได้ทันที นอกจากนี้ผู้ที่สงสัยว่าเอมันนี่วงเงินเท่าไหร่ สินเชื่อเอมันนี่สามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแตกต่างกันไปตามฐานเงินเดือนและศักยภาพการชำระหนี้ของแต่ละคน โดยบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 15 % ต่อปี 

เอมันนี่ เข้าใจในทุกประเด็นของสมัครใช้บริการ

ใครที่คิดว่าเอมันนี่ เป็นเครื่องมือการเงินที่ใช่สำหรับตัวเอง ก็มาศึกษากันเพิ่มเติมว่าถ้าจะสมัครบัตรเอมันนี่ต้องมีคุณสมบัติแบบไหน ซึ่งผู้ที่จะทำบัตรเอมันนี่นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย โดยผู้ที่จะสมัครต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ส่วนเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น สิ่งที่ทุกท่านจะต้องเตรียมเพื่อประกอบการพิจารณาสินเชื่อเอมันนี่มีทั้ง บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ และจะต้องมีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน หรือ 6 เดือนล่าสุด โดยบัตรกดเงินสดสมัครออนไลน์ได้อย่างสะดวก ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปเอมันนี่ ส่วนผู้ที่อยากทราบว่าเอมันนี่อนุมัติกี่วัน สามารถอนุมัติไวภายในเพียงแค่ 30 นาที

เอมันนี่ ส่องทุกมุมมองของสินเชื่อ เพื่อประกอบการตัดสินใจ 

สำหรับใครที่มองหาสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เหมาะสมกับตนเอง โดยเฉพาะผู้ที่มีรายได้ไม่สูง เอมันนี่ก็ตอบโจทย์คุณได้ดี โดยมีเงินเดือนเพียงแค่ 5,000 บาท ก็สามารถยื่นกู้ได้ นอกจากนี้ยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไว ไม่ทันข้ามวันก็ทราบผลการอนุมัติ รับบัตรพร้อมใช้งานได้เลย โดยหากวงเงินในบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีไม่เพียงพอ ก็สามารถเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้ เพียงมีประวัติการชำระที่ดี และมีรายได้เพิ่มเติม ก็สามารถยื่นทบทวนการปรับวงเงินจากเอมันนี่ได้ โดยสามารถเช็ควงเงินเอมันนี่ส่วนบุคคลของตนเองได้ผ่านทางแอปเอมันนี่ ส่วนท่านใดที่มีปัญหาติดขัดต้องการติดต่อเอมันนี่จะมีช่องทางติดต่อได้ทางไหนบ้าง ซึ่งมีหลายช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์ ทางแอพ รวมไปถึงเบอร์โทรติดต่อเอมันนี่ โทร. 0-2004-5000

แนะนำแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

xpress cash สะดวกกับการรูดซื้อสินค้าได้แล้วตอนนี้
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-70 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ktc proud สมัครวันนี้ฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ระหว่าง 20-60 ปี
วงเงินให้ยืม
ไม่เกิน 3 ล้านบาท
Scroll to Top